• Thứ 2 - Thứ 6
  • 8am - 5pm
  • 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình
  • TP. Hồ Chí Minh

Dự án nhà xưởng thép tiền chế 2700m2 sản xuất bao bì tại Hậu Giang

Thi công xây dựng xưởng sản xuất bao bì tại Hậu Giang với nền tảng khung thép. Được triển khai trên diện tích 2700m2. Do Song Phát đảm nhiệm thiết kế và thi công xây dựng vào năm 2017.

nhà xưởng thép tiền chế
Mẫu nhà xưởng sản xuất bao bì ở Hậu Giang

Đứng trước sự phát triển mạnh mẻ của các ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm và hàng đóng gói cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Ngành công nghiệp sản xuất bao bì trên đà tăng trưởng cao, là nguyên nhân hàng đầu đưa đến quyết định xây dựng nhà xưởng của một công ty bao bì tại Hậu Giang.

nhà xưởng thép tiền chế
Nhà xưởng sẽ được xây dựng trên mảnh đất 2700m2

Một giải pháp xây dựng xưởng với khung thép tiền chế tiết kiệm kinh phí và thời gian, đã được các kỹ sư có chuyên môn của Song Phát đưa ra. Đây sẽ là lựa chọn mang tính xu hướng của tương lai, phù hợp cho những ai đang có nhu cầu xây dựng các xưởng sản xuất quy mô từ nhỏ đến lớn.

nhà xưởng thép tiền chế
Xưởng sản xuất bao bì

Thông tin dự án

Dự án: Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế sản xuất bao bì;

Địa điểm: Hậu Giang;

Thời gian thi công: 3,5 tháng;

Diện tích: 90x30m;

Xúc tiến tiến độ thi công xưởng sản xuất Hậu Giang

Đến với Song Phát với mong muốn sự đảm bảo về chất lượng công trình, chủ đầu tư nhà xưởng đã trực tiếp làm việc với các kiến trúc sư để tìm ra một phương án xây dựng tối ưu nhất.

nhà xưởng thép tiền chế
Tìm phương án xây dựng tốt nhất, tối ưu chi phí

Dự án được khởi động vào tháng 6/2017 để hướng đến những nhu cầu tiêu dùng lớn trong dịp tết nguyên đán 2018 đang đến gần. Những yêu cầu xúc tiến tiến độ thi công đã được đưa ra để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường.

nhà xưởng thép tiền chế
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Với quy mô xây dựng của xưởng sản xuất bao bì 2700m2 thì thời gian thi công thông thường là 4 tháng. Nhưng vì sự cấp thiết dự án, những giải pháp tăng ca đã được thực thi. Nhờ sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư giúp công đoạn thi công gặp nhiều thuận lợi. Thời gian thi công đã được rút ngắn còn 3,5 tháng.

nhà xưởng thép tiền chế
Đồng thời khởi động các công đoạn xây dựng để đẩy nhanh tiến độ

Trong quá trình sản xuất các cấu kiện thép, Song Phát đã tiến hành các công đoạn xây dựng móng và các phần nền tảng. Đồng thời, tận dụng những lợi thế về diện tích để phân phối cùng một lúc một lượng lớn nhân công và kỹ sư tại công trình. Nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công.

Giải pháp tiết kiệm cho xu hướng xây dựng nhà xưởng tương lai

Bên cạnh thời gian thi công thì kinh phí chính là nỗi lo lớn nhất của chủ đầu tư khi đưa ra quyết định xây dựng nhà xưởng. Hiểu được rằng đây là điều tất yếu cho những mục đích xây dựng phục vụ cho kinh doanh. Các kiến trúc sư cùng kỹ sư Song Phát đã cùng nhau đề ra phương án xây dựng nhà xưởng với khung thép tiền chế.

nhà xưởng thép tiền chế
Giải pháp xây dựng có hiệu quả kinh tế cao

Tiết kiệm kinh phí nhưng không làm suy giảm về chất lượng công trình là mục tiêu của các giải pháp xây dựng xưởng sản xuất Hậu Giang. Vì thế, thay vì hoàn toàn sử dụng hình thức nhà thép tiền chế cho công trình thì các kỹ sư đã chọn phương án xây dựng phần bao che công trình kiêng cố với gạch đá truyền thống.

nhà xưởng thép tiền chế
Công trình xây dựng kiêng cố với khung thép và tường gạch bao, vây

Công trình bền vững hơn với khung thép và tường gạch bao vây. Sự an toàn cho hàng hóa và công nhân được suy tính thấu đáo trong thiết kế xưởng.

Lưu ý quan trọng trong công đoạn chuẩn bị trước xây

Khi lên phương án xây dựng cần tính toán kỹ lưỡng về thời gian

Dù đã lên kế hoạch xây dựng chi tiết nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn gặp phải những trở ngại về việc chậm tiến độ so với kế hoạch sản xuất. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều phía nhưng một nguyên nhân thường gặp nhất đó là việc lên kế hoạch đã bỏ xót nhiều thời gian rà soát chủ đầu tư, thời gian thống nhất về giải pháp và thời gian làm những thủ tục pháp lý.

nhà xưởng thép tiền chế
Cần lưu ý về thời gian chuẩn bị trước khi xây dựng

Chúng tôi gọi chung là thời gian chuẩn bị trước xây. Nó sẽ tốn khá nhiều thời gian nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng xưởng sản xuất, xưởng công nghiệp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên lạc bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Không được xem nhẹ vấn đề pháp lý trong xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nói chung và xây dựng nhà xưởng nói riêng được sự quản lý bởi nhà nước, các cơ quan ban ngành. Nên trước khi xây dựng bạn cần có sự cho phép và thông qua của các cơ quan này, thể hiện qua những văn bản pháp lý.

Tư vấn thi công xây dựng chuồng trại chăn nuôi gà tại Đồng Nai

———————————————————————
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát
Địa chỉ: 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0989.04.05.06
Email: info@xaydungsongphat.com
Loading...
TOP