• Thứ 2 - Thứ 6
  • 8am - 5pm
  • 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình
  • TP. Hồ Chí Minh

Thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm

Thi công chuỗi bưu cục giao hàng tiết kiệm – Việc sửa chữa, cải tạo hạ tầng, nâng cấp kho hàng giúp toàn bộ hệ thống giao hàng, các chuỗi bưu cục tăng lợi thế kinh doanh, đảm bảo phát triển thị phần. Đồng thời điều này còn giúp chuỗi giao hàng tăng hình ảnh nhận diện thương hiệu, không gian làm việc cho nhân viên.

Thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm
Dự án thi công sửa chữa bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm.

Thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm – cải tạo không gian

Theo nhu cầu hiện nay, các doanh nghiệp giao vận thường áp dụng chiến lược dịch vụ giao hàng nhanh nên việc xác định vị trí kho hàng, bưu cục gần khách hàng hoặc đối tác là một quyết định hoàn hảo. Tuy nhiên, đây cũng là điều ảnh hưởng đến các quyết định khác về số lượng bưu cục cần thiết và kích thước của các kho.

Đối với việc thiết kế, thi công sửa chữa các bưu cục của Giao Hàng Tiết Kiệm, các KTS của Song Phát đã nghiên cứu về đặc điểm thị trường giao hàng tại Việt Nam. Ngoài các tiêu chuẩn về xây dựng, còn ứng dụng bốn yếu tố quan trọng luôn xuất hiện khi thiết kế hoặc bố trí bất kỳ cơ sở lưu trữ hoặc phân phối nào chính là FAST, bao gồm:

  • Flow – Dòng chảy.
  • Accessibility – Khả năng tiếp cận.
  • Space – Không gian.
  • Throughput – Thông lượng.
Thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm
Thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm – cải tạo không gian.

Các thiết kế chuỗi bưu cục giao nhận hàng hóa cần được tối ưu hóa hoạt động từ vị trí, giao thông, trạng thái và vật liệu. Mục đích chính là giúp cho kho hàng luôn hoạt động hiệu quả. Từ hàng hóa đến các công cụ cần thiết mọi thứ cần được tiếp cận một cách nhanh nhất để có thể tối ưu hoạt động của công nhân.

Không gian của bưu cục cần được sử dụng tối đa cho mục đích lưu trữ, vận hành và xử lý hàng hóa. Ngoài ra, còn cần không gian tối thiểu liên quan đến các bộ phận như văn phòng, khu vực làm việc, bộ phận xử lý văn thư.

Vận tốc giao nhận hàng hóa sẽ thể hiện khối lượng di chuyển qua kho và bưu cục mỗi ngày.

Vận tốc giao nhận hàng hóa sẽ thể hiện khối lượng di chuyển qua kho và bưu cục mỗi ngày. Tính sẵn cao của dữ liệu thông lượng chính xác sẽ giúp ích rất nhiều cho kết quả của thiết kế hoặc bố trí bưu cục. Thời gian thu thập và phân tích dữ liệu càng lâu thì dữ liệu đó càng giá trị và rủi ro càng ít.

Bảng giá thi công sửa chữa chuỗi bưu cục giao nhận hàng tại TP.HCM

Bảng giá thi công chi tiết

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin bảng dự toán sau:

 

Bản vẽ thiết kế chi tiết

Thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm

Thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm
Bản vẽ thiết kế.

Vai trò của đơn vị thiết kế thi công sửa chữa chuỗi bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm

Điểm nổi bật của các chuỗi bưu cục giao nhận hàng, kho hàng là ngoài sự thống nhất về hình ảnh bảng hiệu, hệ thống nhận diện về quầy kệ, màu sắc thì không gian làm việc được thiết kế, thi công hợp lý, khoa học.

Thi công cải tạo sửa chữa toàn bộ hệ thống bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm.

Mỗi khu vực, mỗi bưu cục sẽ có quy mô, kích thước khác nhau, do đó đòi hỏi bản thiết kế, trưng bày khác nhau, nhằm giúp hoạt động giao nhận hàng được thuận tiện, mang lại không gian làm việc thoải mái cho công nhân. Điều này đòi hỏi các đơn vị thiết kế, thi công không chỉ am hiểu về lĩnh vực hoạt động của bưu cục, kho hàng, mà còn phải năm cách thức giao vận, văn hóa doanh nghiệp mà còn phải đảm bảo được công năng, cũng như sự đồng nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Với Song Phát Construction, để thực hiện một số lượng lớn công trình, chuỗi bưu cục có quy mô với sự đồng nhất về hình ảnh nhận diện và không gian nội thất, doanh nghiệp sẽ lựa chọn và yêu cầu đơn vị thiết kế thi công phải có kinh nghiệm chuyên môn, năng lực thi công chuyên nghiệp. Đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng hiệu quả trong quá trình khai thác, sử dụng cũng như thời gian, tiến độ theo đúng kế hoạch.

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng, công nghiệp từ xưởng đóng tàu, đến các xưởng sản xuất phục vụ hoạt đông công nghệ cao đã được minh chứng qua nhiều công trình lớn, với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế năng động, sáng tạo, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi có khả năng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế, thi công bảng hiệu, nội ngoại thất, không chỉ về hình ảnh, chất lượng mà còn về tiến độ và thời gian thực hiện.

Nhiều năm qua, Song Phát Construction đã trở thành đối tác thiết kế thi công xây dựng cho hàng loạt chuỗi hệ thống showroom, bưu cục, cửa hàng lớn,… của nhiều tập đoàn, công ty lớn trên toàn quốc.

———————————————————————
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát
Địa chỉ: 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0989.04.05.06
Email: info@xaydungsongphat.com
Loading...
TOP