• Thứ 2 - Thứ 6
  • 8am - 5pm
  • 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình
  • TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế thi công lắp dựng nhà kho thép tiền chế 8000m2 Long An

Nhà kho thép tiền chế – Thi công lắp dựng nhà kho Long An 8000m2, là một trong những dự án trọng điểm của Song Phát năm 2017. Dự án được lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo hoàn thành trong vòng 3 tháng. Song Phát – đơn vị thầu chịu trách nhiệm về thiết kế và thi công lắp dựng kho gạo.

nhà kho thép tiền chế
Kho gạo 8000m2 tại Long An

Long An là một trong 12 tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, nơi có truyền thống sản xuất lúa gạo lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, vị trí của Long An rất gần với Thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn đặt nhà máy tại Long An với mục đích tiếp cận nguồn nguyên liệu và thuận tiện cho việc cung ứng sản phẩm đến thị trường Hồ Chí Minh và xuất khẩu. Chủ đầu tư đã cùng với Song Phát khởi động dự án xây dựng xưởng sản xuất gạo vào giữa năm 2017.

nhà kho thép tiền chế
Kho gạo đi vào hoạt động

Đứng trước những thách thức về tình hình tiêu thụ và xuất khẩu của ngành lúa gạo lúc bấy giờ. Nhận thấy nguyên nhân của sự sụt giảm về tỉ trọng và giá thành lúa gạo xuất khẩu xuất phát từ chất lượng của gạo (tỷ lệ gạo trên 15% tấm còn chiếm tới 36%). Chủ đầu tư đã đưa ra định hướng mới về chất lượng sản phẩm, tập trung đầu tư quy trình sản xuất, đồng thời đầu tư xây dựng kho gạo, để đảm bảo nhu cầu trong thời gian tới.

nhà kho thép tiền chế
Thi công lắp dựng kho gạo Long An.

Dự án thiết kế thi công lắp dụng kho gạo Long An

Dự án: Thiết kế và thi công lắp dựng kho gạo thép tiền chế;

Diện tích: 8000m2;

Địa điểm: Long An;

Thời gian thi công: 3 tháng;

Mặt bằng nhà kho thép tiền chế

Kho gạo gồm 2 khối nhà máy lớn ghép lại. Không gian xung quanh khu đất được bao phủ bởi cây xanh. Dự án còn mở rộng đầu tư cho phần lối đi rộng rãi và sạch sẽ. Giúp việc vận chuyển nguyên liệu và thành phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

nhà kho thép tiền chế
Quy mô xây dựng kho gạo

Là nơi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, nhà kho gạo với những yêu cầu về chất lượng công trình vô cùng khắc khe. Phân khu rõ ràng với từng chức năng riêng biệt. Lựa chọn phương thức xây dựng nhà thép tiền chế với phần sàn được đổ bê tông chắc chắn. Để bảo đảm an toàn cho nguồn vật liệu, thành phẩm bên trong cùng những công nhân làm việc tại đây.

Tiến độ thi công

Chủ đầu tư kho gạo tỏ ra lo lắng về việc xây dựng kho gạo khi thời tiết Long An bước vào những trận mưa kéo dài. Ảnh hưởng đến tiến độ thi công, kéo dài thời gian đi vào hoạt động của nhà máy. Nhưng vì những nhu cầu sử dụng cho tương lai, dự án buộc phải được đẩy nhanh hơn. Giải pháp là gì, chính là câu hỏi mà chủ đầu tư đã đưa ra cho các kiến trúc sư Song Phát.

nhà kho thép tiền chế
Thi công lắp dựng khung thép

Không cảm thấy lo lắng bởi những yêu cầu từ chủ đầu tư, bởi đây cũng là những vấn đề mà bất kỳ chủ đầu tư xây dựng xưởng nào cũng quan tâm đến, và các kiến trúc sư của Song Phát cũng không ít lần gặp phải những yêu cầu này. Mọi việc trở nên đơn giản hơn, khi các kiến trúc sư giải thích cụ thể về kế hoạch xúc tiến xây dựng của mình.

nhà kho thép tiền chế
Nhà thép tiền chế với nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Các công đoạn xây dựng sẽ được thực hiện đan xen và tập trung nhân lực để hoàn thiện dự án trong thời gian 3 tháng. Cập nhập thời tiết thường xuyên để có sự điều hướng xây dựng phù hợp.

nhà kho thép tiền chế
Công tác lắp dựng được thực hiện theo một kế hoạch chi tiết

Cụ thể,

  • Trong thời gian thiết kế, tiến hành công tác chuẩn bị mặt bằng.
  • Trong quá trình sản xuất kết cấu thép thì tiến hành xây dựng móng, các kiến trúc tường bao.
  • Tiến hành lắp dựng khung thép và mái trước để che chở cho khu vực xưởng, sau đó tiến hành đổ bê tông sàn và hoàn thiện những công đoạn còn lại.

    nhà kho thép tiền chế
    Thúc đẩy tiến độ thi công

Tối ưu kinh phí xây dựng

Trong kinh doanh, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến lợi ích kinh tế. Chủ đầu tư của dự án kho gạo cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ lắp dựng nhà kho thép tiền chế để đảm bảo tình hình sản xuất của Công ty. Những mong muốn về một mức giá hợp lý cũng là một yêu cầu đi kèm khi xây dựng.

nhà kho thép tiền chế
Dự án thi công sản xuất, thiết kế, lắp dựng nhà kho Long An

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Song Phát đã mang đến một dịch vụ xây dựng xưởng, nhà kho thép tiền chế với mức kinh phí cạnh tranh nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá chi tiết hoặc tham khảo tại link bên dưới nhé.

Bảng đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng năm 2020

———————————————————————
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát
Địa chỉ: 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0989.04.05.06
Email: info@xaydungsongphat.com
Loading...
TOP