• Thứ 2 - Thứ 6
  • 8am - 5pm
  • 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình
  • TP. Hồ Chí Minh

Xây dựng văn phòng 2 tầng cao cấp tại Bình Dương

Xây dựng văn phòng 2 tầng cao cấp và kiên cố – Cách doanh nghiệp nước ngoài tạo dựng uy tín thương hiệu.

Đứng trước xu hướng xây dựng văn phòng làm việc bằng thép tiền chế mang lại nhiều lợi ích cho những doanh nghiệp nước ngoài (phải thuê đất kinh doanh), quyết định của các nhà đầu tư nước ngoài có chút khác biệt. Đây là một chiến lược thông minh, giúp doanh nghiệp nói lên sự vững vàng về kinh tế và định hướng dài lâu của mình đối với thị thường Việt Nam.

xây dựng văn phòng
Dự án xây dựng văn phòng làm việc tại Bình Dương

Đằng sau một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại chính là câu chuyện tối ưu kinh phí xây dựng. Điều mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tất nhiên, dự án văn phòng này cũng không ngoại lệ.

Làm thế nào mà doanh nghiệp tại Bình Dương này thực hiện được chiến lược mà mình mong muốn nhưng vẫn đảm bảo về các lợi ích kinh tế khi đầu tư? Câu hỏi này sẽ được Song Phát giải đáp trong bài viết dưới đây. Các chủ đầu tư tương lai hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Định hướng xây dựng văn phòng 2 tầng

Luôn luôn là như vậy, để bắt đầu cho một thiết kế văn phòng, chúng ta đều cần có các thông tin về diện tích xây dựng của dự án và nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư. Đây là công đoạn thu thập thông tin quan trọng, giúp việc phát họa dự án được chân thật hơn.

xây dựng văn phòng
Dự án có quy mô 600m2

Trên tổng quỹ đất 600m2, tòa nhà văn phòng 2 tầng có sự phân chia khu vực làm việc một cách khoa học, theo những nhu cầu sử dụng cụ thể. Bạn có thể nhìn vào bản vẽ mặt bằng dưới đây để hình dung chính xác hơn về cách bố trí này.

Bố trí tầng trệt

Tầng trệt được chia làm 5 khu vực chính. Khu vực tiếp khách ở trung tâm. Không gian làm việc mở ở hai bên cân xứng. Đồng thời có hai phòng kín cho phòng kinh doanh và phòng giám đốc.

xây dựng văn phòng
Bố trí mặt bằng tầng trệt

Yếu tố con người trở thành nhân tố trung tâm của thiết kế. Bởi chủ đầu tư muốn các nhân viên của mình có được một môi trường làm việc hiệu quả nhất. Đó là cách đầu tư vào nhân lực để tạo ra những lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được văn phòng làm việc là nơi con người hiện đại sử dụng nhiều nhất. Hơn 8 tiếng, mỗi người chúng ta đều dành thời gian ở công sở, cộng với những áp lực công việc. Những không gian gò bó và đơn điệu thực sự không còn phù hợp với thời đại của chúng ta.

Chính vì thế mà bạn có thể thấy được các không gian trong văn phòng đều được mở rộng hết mức. Ngoại trừ các bộ phận đòi hỏi không gian riêng do tính chất công việc. Các bộ phận khác được liên kết với nhau để tạo nên văn hóa doanh nghiệp có sự kết nối và chuyên nghiệp.

Thiết kế tầng 2

Chắc nhiều chủ đầu tư đang thắc mắc về sự xuất hiện của phòng ngủ trong một thiết kế văn phòng 2 tầng cao cấp và chuyên nghiệp. Mà đặc biệt là không chỉ một phòng mà có đến 4 phòng.

xây dựng văn phòng
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Ngoài phòng họp thì các không gian khác ở tầng 2 đều được phục vụ cho mục đích cá nhân. Những cá nhân này không phải ai khác mà chính là những vị lãnh đạo cấp cao người nước ngoài tại trụ sở Việt Nam.

Các phòng ngủ cao cấp với thiết kế tiện nghi không thua kém gì khách sạn 4 sao, được đầu tư về cả nội thất lẫn diện tích. Mục đích của những thiết kế này nhằm tạo điều kiện tối đa cho các cán bộ công nhân viên của Công ty.

Kinh phí xây dựng văn phòng 2 tầng

Vẻ ngoài hoành tráng của tòa nhà văn phòng 2 tầng được tạo nên nhờ quy mô xây dựng lớn, cùng những khối bê tông vững chắc. Hình ảnh của doanh nghiệp cũng đẹp hơn trong lòng đối tác và khách hàng.

Trái với sự mạnh mẽ của mặt tiền là sự mềm mại của thiết kế bên trong. Những kiến trúc tường bê tông đã được thay bằng vách nhôm kính. Hạn chế xây tường mà thay vào đó là sử dụng bàn ghế để phân tách bộ phận. Giúp doanh nghiệp tiết giảm một lượng lớn chi phí cho phần vật tư.

Quan trọng hơn hết vẫn là đơn giá xây dựng hợp lý. Tại Song Phát, chúng tôi mang đến cho bạn mức giá xây dựng cạnh tranh nhất. Giúp bạn đưa ra các giải pháp không gian hiệu quả, phù hợp với định mức đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá chi tiết hoặc xem thêm Bảng Đơn Giá Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng.

———————————————————————
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát
Địa chỉ: 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0909.38.26.36
Email: info@xaydungsongphat.com
Loading...
TOP