• Thứ 2 - Thứ 6
 • 8am - 5pm
 • 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình
 • TP. Hồ Chí Minh

Dự án xây nhà xưởng cho thuê tại Đồng Nai

Thiết kế, thi công nhà xưởng cho thuê tại Đồng Nai. Công trình được thực hiện trong thời gian 2 tháng, bao gồm 02 khu vực xưởng sản xuất chính, nhà văn phòng, các công trình phụ và giao thông xung quanh xưởng.

Thông tin dự án xây nhà xưởng cho thuê

 • Dự án: Nhà xưởng cho thuê
 • Địa điểm: Đồng Nai
 • Hạng mục: Thi công xây dựng khu văn phòng, nhà xưởng thép tiền chế và tôn bao che.
 • Chủ đầu tư: Công ty SX – TM Nhựa Kim Tường
 • Quy mô: 1 khu văn phòng, nhà để xe, 2 khu xưởng sản xuất chính, các hạng mục giao thông và cảnh quan xung quanh xưởng.
 • Chi phí: 9 tỷ
 • Diện tích: 40x120m
 • Thời gian xây dựng: 2 Tháng
thi công nhà xưởng cho thuê
Bản vẽ mặt bằng khu xưởng cho thuê tại Đồng Nai.

Tổng quan về công trình

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng kinh doanh. Chủ đầu tư đã triển khai kế hoạch thiết kế thi công khu nhà xưởng cho thuê với tổng diện tích 40x120m tại Đồng Nai.

Khu nhà xưởng bao gồm 02 nhà xưởng chính và các hạng mục phụ trợ như văn phòng điều hành, nhà xe, khu WC, sân bãi và các hạng mục giao thông xung quanh xưởng.

Do nhà xưởng chính nằm dài trên phạm vi đất đồi và cả khu vực đất lấp sườn đồi, phương án móng đồng thời móng cọc vuông 200x200mm và móng đơn bê tông cốt thép. Phần thân sử dụng kết cấu thép, tường gạch và tôn bao che.

Thực hiện cho chủ đầu tư toàn bộ các giấy phép liên quan như: Giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận thẩm duyệt PCCC, Chứng nhận cam kết môi trường.

thi công nhà xưởng cho thuê
Thi công xây nhà xưởng cho thuê.

Mục đích sử dụng và hình ảnh thi công xưởng cho thuê

Xu hướng mô hình đầu tư xây nhà xưởng cho thuê quy mô vừa, nhỏ theo thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích. Có vị trí lý tưởng, gần các khu công nghiệp, cảng hoặc ở vùng ven các thành phố lớn.

Nhờ vào sự kết hợp giữa nhiều yếu tố về chi phí xây dựng, phí quản lý hợp lý, phù hợp với quy đinh, quy chuẩn của pháp luật nhà nước hiện hành. Mang tính thẩm mỹ với kiến trúc hiện đại, hài hòa với tổng thể khu vực, thân thiện với môi trường.

thi công nhà xưởng cho thuê
Thời gian xây dựng: 2 tháng.

Để đáp ứng với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và nhu cầu của thị trường hiện nay, chủ đầu tư đã lựa chọn thi công và thiết kế nhà xưởng theo yêu cầu phù hợp với ngành hàng của nhà sản xuất. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ kèm theo như thuê nhân công, tư vấn quản lý, hỗ trợ một số giấy tờ, một số thủ tục về cấp phép.

thi công nhà xưởng cho thuê
Đảm bảo các thủ tục pháp lý như xin phép xây dựng, ĐTM, PCCC.

Thi công xây dựng móng: Định vị móng theo đúng tim cốt và cao độ như trong bản vẽ để đảm bảo phù hợp với kết cấu khung nhà lắp bên trên. Đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông móng trụ.

thi công nhà xưởng cho thuê
Hai khu xưởng chính và các công trình nhà văn phòng và giao thông xung quanh.

Thi công lắp dựng phần khung chính: Trước tiên kiểm tra mặt bằng định vị bulong, bố trí đường đi xe cẩu. Sau đó lắp dựng khung kèo, lắp dựng hệ khung cứng. Lắp toàn bộ xà gồ mái cho gian đầu tiên. Lắp toàn bộ cáp hay thanh giằng tường và giằng mái. Kế đến lắp giằng cánh của hai kèo đầu tiên. Tiến hành canh chỉnh khung cứng đầu tiên và xiết chặt bulong neo. Bulong nhằm liên kết giữa cột, kèo và bulong liên kết các thanh giằng lại với nhau. Sau đó tiến hành lắp các khung kèo tiếp theo đến khi hoàn tất. Và kiểm tra xem đã chuẩn chưa.

thi công nhà xưởng cho thuê
Kết cấu thép giúp linh hoạt trong việc nâng cấp, sửa chữa sau này.

Thi công lắp dựng phần tôn mái: Khi thi công lấy dấu cho từng tấm tôn, để đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và phải vuông góc với thanh xà gồ.

Thi công lắp dựng tôn tường:  Giống như lắp đặt tôn mái nhưng lưu ý khi thi công lợp tôn tường cần phải đảm bảo ăn khớp với nhau.

thi công nhà xưởng cho thuê
Các công tác thi công luôn được đảm bảo đúng tiến độ.

Hoàn thiện: Đây là khâu cuối cùng đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự chính xác từng công đoạn. Kiểm tra lại các bulong, các khe hở tại điểm nối của tôn, khe hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo chất lượng công trình.

thi công nhà xưởng cho thuê
Hoàn thiện và bàn giao công trình đúng tiến độ, chi phí thấp.

Đơn vị thi công, xây nhà xưởng cho thuê uy tín tại TP.HCM

Là đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại các khu vực như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước… Với kinh nghiệm nhiều năm làm nhà thép tiền chế, nhà kho, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà ở chuyên gia cho các Chủ đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Cùng đội ngũ thiết kế, KTS, Kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, Song Phát tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc.

Xem thêm: Dự Án Mở Rộng Và Bảo Trì Xưởng Dệt Long An Với Chi Phí 1,5 Tỷ

thi công nhà xưởng cho thuê
Đội ngũ thiết kế, KTS, Kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm tại Song Phát.
———————————————————————
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát
Địa chỉ: 42 Bình Giã, F 13, Q Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0989.04.05.06
Email: info@xaydungsongphat.com
Loading...
TOP